Các dịch vụ:
*

loa sub yamaha

Bass là thiết bị thực hiện âm trầm với các dải thấp, âm thanh trầm ấm và vô cùng chắc chắn. Như một người nhạc trưởng, bass điều phối dải âm thanh tạo nên tổng thể hòa hợp và đi vào lòng người nhất.
Có những loại loa bass nào?

Trên thực tế, có khá nhiều các loại bass với cấu tạo và thiết kế khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu, tuy nhiên chủ yếu chia làm 2 loại chính:


    Bass của loa thường có 3 loại: loa sub có 1 bass người ta hay gọi là sub đơn (hay là trầm đơn); sub có 2 bass người ta thường gọi là sub kép (hay là trầm kép); còn nếu sub có nhiều bass trên một loa người ta thường gọi là sub dạng mảng…​

Loa sub được chia thành 2 loại:

    Loa sub hơi (hay còn gọi là sub) là loại loa âm trầm mà không được tích hợp công suất bên trong thường có công suất cao, để loa có thể phát ra tiếng bạn cần một cục đẩy công suất với công kéo thích hợp.

    Loa sub điện (nhiều nơi gọi là trầm điện) là loại loa âm trầm được tích hợp thêm một công suất kéo bên trong, các bạn chỉ cần đấu dây tín hiệu vào âm ly (nguồn phát nhạc) sau đó cắm nguồn

amply xem phim


điện trên loa vào ổ điện là loa siêu trầm có thể phát ra tiếng

Loa sub karaoke có chức năng tăng cường dải âm trầm mạnh mẽ trong mỗi bản nhạc, giúp thổi hồn âm nhạc vào mỗi ca khúc giúp chúng sống động và chân thực hơn bao giờ hết. Vậy nên loa sub thực là một sản phẩm không thể thiếu cho bộ dàn karaoke.

Chỉ khi có sub người sử dụng mới cảm giác được hết sự hứng khởi, sôi nổi khi hát karaoke với các âm thanh trầm bổng lên xuống. Vì thế, nếu dàn âm thanh thiếu đi loa sub tức là mất đi một nửa cái hay của bài hát, âm nhạc, và nhất là trong âm thanh karaoke thiếu sub, âm nhạc sẽ mất đi linh hồn và hệ thống âm thanh của bạn sẽ không hay, không để lại ấn tượng với khách hàng đến hát với những quán karaoke chuyên nghiệp.

Chọn loa sub karaoke nào cho phù hợp

Để lựa chọn loại loa sub karaoke cho phù hợp với phòng karaoke thì bạn cần biết được những ưu nhược điểm của 2 dòng loa sub chính là loa sub hơi và sub điện, chúng tôi xin được tổng quát về ưu nhược điểm của 2 dạng loa sub karaoke này như sau:

Ưu điểm:

- Loa sub hơi:

    Âm lượng thường cho ra sâu và mạnh mẽ.
    Dễ dàng tùy chỉnh thông qua các thiết bị xử lý như mixer, âm ly.
    Nhẹ hơn so với sub điện cùng loại, dễ di chuyển,
    Nếu chẳng may có hỏng hóc cũng dễ dàng sửa chữa hơn rất
  Rẻ hơn so với sub điện.​- Loa sub điện:

    Với sub điện các bạn chỉ đơn giản cần một nguồn cắm, dây tín hiệu từ âm ly vào sub là có thể sử dụng.
    Được tích hợp thêm một công suất kéo bên trong.
    Âm lượng cho ra mạnh mẽ, chất lượng
    Rất tiện dụng.

Nhược điểm:

- Loa sub hơi: Không tích hợp công suất bên trong nên cần phải mua thêm một thiết bị để kéo (đẩy công suất)

- Loa sub điện: Rất khó sửa chữa, tùy chỉnh thông qua mixer cũng khá là khó khăn. Khá nặng và khó di chuyển khi cần sửa chữa. Đắt hơn so với sub hơi cùng loại.

Việc lựa chọn loa sub tùy thuộc vào hệ thống âm thanh và cả sở thích của từng người tuy nhiên thì với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt các hệ thống âm thanh chúng tôi xin được chia sẻ về lựa chọn loa sub karaoke nào cho phù hợp với phòng karaoke như sau:

Đối với những hệ thống karaoke dịch vụ như quán karaoke, bar karaoke… bạn nên sử dụng sub hơi bởi việc dễ điều chỉnh cũng như tiếng bass ấm và mạnh mẽ hơn so với sub điện.

Còn với các hệ thống karaoke gia đình thì sub điện lại là sự lựa chọn tốt hơn bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. tuy không mạnh mẽ bằng sub hơi nhưng lại dễ lắp đặt và dễ dàng kết nối với âm ly.Và tùy theo diện tích phòng hát mà chúng ta sẽ sử dụng sub có kích thước thích hợp. Ví dụ như: diện tích phòng của bạn từ 10 đến 15 mét vuông chúng ta nên sử dụng sub có kích thước bass khoảng 12 inch, từ 15 đến 22 mét vuông nên sử dụng sub có bass 15 inch. Trên 22 mét vuông thì các bạn nên sử dụng có kích thước bass khoảng 18 inch, thì âm trầm sẽ đủ đầy căn phòng.

– Củ loa bass rời trong thùng loa: đây là 1 bộ phận của thùng loa, giúp tạo cho loa có khả năng phát hệ âm thành toàn dải.

– Loa sub hay loa subwoofer (loa siêu trầm): là loa được sử dụng đơn độc hình thành nên loa sub để hỗ trợ dải tần cho những dòng loa bị mất âm trầm, hay hệ thống âm thanh phải cần đến sự hỗ trợ tiếng thì tiếng của chiếc bass là vô cùng hiệ quả.

Vì sao phải cần loa siêu trầm (loa sub, loa subwoofer):
Subwoofer, hay còn gọi là loa sub, là loa phát ra các âm thanh siêu trầm, góp phần đẩy tiếng "bùm bùm" trong nhạc và phim được to và mạnh hơn. Bổ sung thêm một subwoofer cho hệ thống âm thanh của bạn sẽ giúp tăng cường các hiệu ứng kịch tính, giật gân của những cảnh phim hành động hoặc tăng thêm độ mạnh cho bài nhạc mà bạn nghe. Vì thế, nếu dàn âm thanh thiếu đi loa sub tức là mất đi một nửa cái hay của nhạc hay bộ phim.

​Loa sub JBL KP18s- đường kính loa Bass 18 inch ( khoảng 50cm)​

Thế nhưng, tiếng trầm của subwoofer khác hẳn so với tiếng trầm của dàn loa chính (loa cột/đứng sàn hay loa bookself), bởi nó được thiết kế để tạo ra nhiều âm trầm thấp nhất của dải tần với tốc độ chậm, chứ không phải những tiếng trầm chi tiết, nhanh gọn, rõ ràng như ở các loa bass thông thường.

2, Lời khuyên lựa chọn loa sub phù hợp:
Không phải cứ mua đại một loa sub thì xong chuyện, bởi loại loa này có những điểm rất "khó chịu" mà nếu không quan tâm, cân nhắc sẽ khiến bạn có thể hối tiếc sau này. Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn chọn mua một chiếc loa sub phù hợp với dàn thanh âm thanh và nhu cầu của bạn.


Giá gas công nghiệp Nhà phân phối các loại bình gas công nghiệp của, Các đơn vị đầu mối kinh doanh, phân phối mặt hàng gas tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam đã công bố giá gas tháng 03/2019 có sự điều chỉnh tăng

- Phone: +84-908-744-256